คอร์สวิชาแนวคิดเศรษฐี
(22เคล็ดลับการเป็นเศรษฐีเงินล้านอย่างมีความสุข)

คลิกเลือกบทเรียนที่1-22เพื่อเรียนรู้ตลอด24ชั่วโมง

EP1: เศรษฐี เรียนรู้ที่จะพัฒนาตัวเองตลอดเวลา

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า… เศรษฐีชอบที่จะทำอะไร? พัฒนาตัวเองในด้านไหน? ถึงทำให้เขามีเงินล้านได้? แน่นอนว่า แค่บทความแรก ก็จะทำให้ผู้อ่านได้รับกุญแจที่สำคัญที่สุดที่จะนำไปเปิดกล่องขุมทรัพย์ที่มีทรัพย์สินอยู่ข้างในมากมายมหาศาล…

EP2: เศรษฐี มีสิ่งที่จะนำไปแลกเงินล้าน

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีอะไร?หรือ เศรษฐีสร้างอะไร?ถึงทำให้เขามีเงินใช้ชั่วลูกชั่วหลาน..ที่สำคัญที่สุดคือ เขาอยู่เฉยๆแต่มีเงินไหลเข้า….โอววววว สุดยอด……

EP3: เศรษฐี มี เป้าหมายที่ชัดเจนและเขียนไว้เป็นลายลักษณ์อักษร

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..อะไรคือเป้าหมายในการหาเงินของเศรษฐี? เขาเขียนเป้าหมายนั้นออกมาอย่างไร? การตั้งเป้าหมายของพวกเขามีอยู่แค่ 6 ขั้นตอน แล้วแต่ละขั้นตอนมันเป็นยังไงล่ะ…? นั่นสิ.. แบบนี้ ต้องอ่านด่วนเลยครับ…

EP4: เศรษฐี มีแผนงานที่ง่าย แต่ทรงพลังสุดๆ

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีการวางแผน(ที่จะเป็นเศรษฐี)อย่างไร? การวางแผนของเศรษฐีที่ว่าง่ายๆ(แต่ทรงพลัง) มันมีลักษณะอย่างไร? คนทั่วไปสามารถทำตามได้ง่ายๆจริงเหรอ..? อยากรู้คำตอบมั๊ยเอ่ย….?

EP5: เศรษฐี ชอบใส่แว่นตาที่มองทะลุ…?

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีแว่นตาวิเศษอะไรถึงทำให้เขามองเห็นอะไรทะลุปรุโปร่งไปหมด? รู้ได้อย่างไรว่าพวกเขาจะเป็นเศรษฐี? รู้ได้อย่างไรว่าเขาจะเอาอะไรไปแลก(ถึงจะได้เงินล้านกลับคืนมา)? คนทั่วไปอย่างเราๆท่านๆจะมีแว่นตาวิเศษแบบนี้ได้หรือเปล่าล่ะ? บทเรียนข้อนี้ทำไมมันช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน…….?

EP6: เศรษฐี ชอบของแปลก และแตกต่าง

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีวิกลจริตรึเปล่าถึงได้ชอบของแปลก? หรือว่าเศรษฐีทำอะไรที่แตกต่างจากเราบ้างถึงทำให้พวกเขากลายเป็นเศรษฐีได้? สงสัยมานานแล้ว มาเจอคำตอบในบทเรียนที่ 6 นี่เอง… “แปลก + แตกต่าง = รวยเงินล้าน…” โอวววว สมการนี้มันให้หัวใจเต้นแรงจนมิอาจห้ามใจได้อีกแล้ว……?

EP7: เศรษฐี แค่ฟัง..ก็ได้เงินล้าน

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีแค่ฟัง..ก็ได้เงินล้าน? โอววว บ้ากันไปใหญ่!! แล้วมันฟังอะไรละถึงจะได้เงินล้าน? ขนาดเราฟังมาตั้งแต่เกิด จนป่่านนี้ยังไม่เคยได้แต่เงินหมื่นเงินแสนเลย…? พอเจอบทเรียนนี้เข้า ถึงบางอ้อเลยว่า……. (อดใจไม่ไหวแล้วอยากรู้…..?)

EP8: เศรษฐี เลือกทำงานอย่างชาญฉลาด แทน งานหนัก

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. งานฉลาดมันเป็นอย่างไร? แล้วไองานหนัก มันหนักอย่างไร? แล้วไอ้งานฉลาดที่ว่าเนี๊ย มันแตกต่างจากงานหนักตรงไหน? ที่สำคัญคือ การทำงานอย่างชาญฉลาดที่ว่านี้ มีมากถึง 9 รูปแบบ โอ๊ะ! จะบ้าตาย แค่เราๆท่านๆทำงานเป็นลูกจ้างรับเงินเดือน(ชนเดือน)ก็ว่าเหนื่อยพอแล้ว แต่ในบทเรียนนี้กลับพูดถึงการทำงานอย่างชาญฉลาดมากถึง 9 รูปแบบ…แบบนี้ ไม่เรียนรู้ไม่ได้แล้ว…..จริงมั๊ย?

EP9: เศรษฐี เลือกที่จะใช้คานผ่อนแรง แทน การใช้กำลัง

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. คานผ่อนแรงมันคืออะไร? ทำไมคนถึงพูดถึงกันอยู่บ่อยๆ? แล้วมันจะดีกว่าการใช้กำลังตรงไหน? มีด้วยเหรอที่ไม่ใช้กำลังแต่กลับมีเงินล้านได้? พอเจอคำตอบในบทเรียนที่ 9 นี้ ถึงกับร้อง อ๋อ…….. มันสุดยอดจริงๆ…ใครไม่เรียนรู้บทนี้ นอนไม่หลับแน่นอน….

EP10: เศรษฐี เลือกที่จะทำงานเพื่อสร้างทรัพย์สิน แทน ค่าจ้าง/เงินเดือน

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. ค่าจ้าง/เงินเดือนมันไม่ดีตรงไหน?ทำไมเศรษฐีถึงไม่พอใจค่าจ้าง/เงินเดือนที่ได้รับ? ในเมื่อไม่ได้ทำงานเพื่อรับเงินเดือนหรือค่าจ้าง แล้วเศรษฐีทำงานเพื่ออะไร? อะไรคือทรัพย์สินในมุมมองของเศรษฐี…? หลงทางมาตลอดว่า ทำงานดีๆเงินเดือนสูงๆ มีความมั่นคง มีสวัสดิการดี เบิกรักษาพยาบาลได้ คืองานที่ดีที่สุด(หลายคนก็ใฝ่ฝันเช่นนั้น แต่พอได้อ่านบทเรียนที่ 10 นี้ ถึงกลับต้องยอมสิโรราบให้เลย.. เพราะมันโดนใจจริงๆ..(ขอบอก) ใครไม่ได้อ่านบทนี้ น้ำตาเช็ดหัวเข่าแน่นอน เพราะว่า………

EP11: เศรษฐี เลือกที่จะลงทุนเวลา แทน การใช้เวลา

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..การลงทุนเวลา กับ การใช้เวลา มันเหมือนหรือแตกต่างกันตรงไหน? แล้วการลงทุนเวลาของเศรษฐี มันมีลักษณะเป็นอย่างไร? ทุกคนมีเวลาที่จำกัด24ชั่วโมงต่อวันเท่าๆกัน แต่เวลาของเศรษฐีทำไมมันสำคัญนัก? และทำไมต้องบอกว่าเป็นการลงทุนเวลา?.. พอได้เรียนรู้บทเรียนที่ 11 นี้แล้ว ยอมรับเลยว่า “วิถีชีวิตในแต่ละวันได้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง…เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ…ทำให้รู้ค่าของเวลามากขึ้น…ใครอ่านไม่ถึงบทเรียนที่ 11 นี้ รับประกันเลยว่า ไม่มีทางรวย….

EP12: เศรษฐี เลือกที่จะใช้พลังทวีคูณ แทน การทำอะไรเพียงอย่างเดียว

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีใช้พลังทวีคูณอะไรในการปั๊มเงินล้านให้กับพวกเขา? หรือว่าพวกเขาใช้พลังพิเศษ? แสดงว่าเศรษฐีมีเวทย์มนต์หรือเปล่า? ไหนบางคนบอกว่าทำสิ่งเดียวให้ดีที่สุดแต่บทเรียนนี้กลับให้ใช้พลังทวี..? พอเรียนรู้จบ จะได้คำตอบว่า…ทำไมมันช่างง่ายอย่างนี้? แล้วทำไมเส้นผมมันบังภูเขามาตั้งนาน..? โอวววว รีบหามาอ่านได้แล้ว ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้อ่าน(แก่ตายซะก่อน…)

EP13: เศรษฐี มีเครื่องจักรปั๊มเงินล้าน ตลอด 24 ชั่วโมง

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีสร้างสิ่งหนึ่งขึ้นมา นั่นคือ “เครื่องจักรปั๊มเงินล้านตลอด24ชั่วโมง” ??? โอ้ย จะบ้าตาย! มีด้วยเหรอเครื่องจักรปั๊มเงินล้าน???” ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะหลังจากที่ลงมือทำตามบทเรียนนี้แล้ว แค่นอนอยู่บ้านเฉยๆ นั่งเล่น เดินเล่น กิน นอน เล่นเกม เที่ยว…. พอถึงเวลา “เครื่องจักรก็ปั๊มเงินเข้าบัญชีให้อัตโนมัติ” ไม่มีวันหยุด ไม่มีวันลา ไม่มีวันอู้ ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงไม่ยอมหลับไม่ยอมนอน….โอ๊วววววว มิน่าเศรษฐีถึงได้รวยเอา..รวยเอา….รวยเอา…. แบบนี้ไม่อ่านไม่ได้เลย ตายแน่ๆ ตายๆๆแน่ๆ (ใจขาดตายแน่ๆ)…..

EP14: เศรษฐี ยิ่งพูด ยิ่งรวยโคตรๆ

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีพูดอะไรถึงรวย? เศรษฐีพูดอย่างไรถึงรวย? เศรษฐีพูดกับใครถึงรวย? …. เอาเข้าแล้วซิ … พูดแล้วรวย? มีแต่มายด์มินต์พูดแล้วหอม…(เฮ๊ย ไม่ได้ค่าโฆษณา) พอได้อ่านแล้วต้องยกนิ้วให้แล้วพูดว่า….”แค่พูดไม่กี่คำ ก็มีคนโอนเงินมาให้(แบบเต็มใจซะด้วย)” จริงๆ ไม่ได้โม๊ … ระวังดีๆนะ ถ้าไม่อ่านบทเรียนนี้แล้ว ไปพูดกับใครมีแต่เสียเงิน เสียเงิน และเสียเงิน…ไม่รู้ตัวนะ(จะบอกให้)

EP15: เศรษฐี บ้า โง่ ขี้เกียจ แต่รวยโคตรๆ

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..ทำไมเศรษฐีคิดอะไรก็โดนด่าว่าบ้า!? พูดอะไรก็โดนด่าว่าโง่!? ทำอะไรก็โดนด่าว่าบ๊องส ติงต๊อง……?(แต่กลับ รวยเอ้า รวยเอา)? ทั้งบ้า ทั้งโง่ ทั้งขี้เกียจ แต่กลับรวยโครตได้อย่างไร? ขอบอกตรงๆว่า หลังจากที่ทำตัวบ้า โง่ ขี้เกียจ…เหมือนในบทเรียนที่ 15 นี้บอก ก็มีเงินไหลเข้าบัญชีธนาคารทุกวัน ทุกวัน เช้า เที่ยง บ่าย เย็น ดึก สว่าง….. (ไม่ลองไม่รู้จริงๆ….)

EP16: เศรษฐี มีกระเป๋า(เงินล้าน)หลายใบ

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐี ทำงานอะไรกันแน่ถึงรวยเอ๊า รวยเอาทุกวัน? เศรษฐีมีรายได้จากอะไรบ้าง ถึงได้มีเงินล้านทุกวัน ทุกวัน? เศรษฐีชอบดูหนัง ฟังเพลง ไปเที่ยวทุกวันทุกคืน แล้วเอาเวลาไหนไหทำงานหาเงิน? (ยิ่งคิดยิ่งงง สงสัยมาตลอด) พอความจริงจากบทเรียนนี้เปิดเผยออกมา ถึงกับบอกว่า “เออะเฮ๊อ…(ทำเสียงพระเอกหน่อย)…พี่ก็ทำเหมือนกับที่น้องทำนั่นแหล่ะ แต่ทำแตกต่างกว่าน้องนิดเดียวเท่านั้นเอง….” โอ๊ย ใจจะขาด อยากรู้จริงๆว่า บทเรียนที่ 16 นี้ มันซ่อนวิธีการอะไรกันแน่???? ต้องอ่าน!!!!!!!ให้ได้!!

EP17: เศรษฐี ชอบถามว่า ดูทีวี ใครรวย?

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีไม่ได้ดูทีวีเลยเหรอ ถึงได้รวยขึ้นทุกวันทุกวัน? เศรษฐีไม่ดูทีวีแล้วดูอะไรละถึงได้มีเงินล้าน(อย่าบอกนะว่าดูหนังเรท….R / X )? ถ้าเศรษฐีไม่ดูทีวีแล้วเอาเวลาไปทำอะไร? อยากรู้ อยากรู้ อยากรู้ …? พอความจริงปรากฏแค่นั้นแหละ ต้องบอกว่า “น้อง ปิดทีวีให้พี่ที หนวกหู… ” แต่เชื่อเหอะว่า ตั้งแต่พูดแบบนี้ทุกครั้งที่ได้ยินเสียงทีวี มีแต่เงินไหลเข้าบัญชีตลอดเลย..(ขอบอกๆ)

EP18: เศรษฐี ชอบถามว่า เวลานี้ฉันควรต้องทำอะไรเพื่อให้ได้เงินล้าน?

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐี ชอบใช้เวลาไปกับเรื่องอะไร ถึงได้รวยขึ้นทุกวันๆ? เศรษฐีมีระบบบังคับตัวเองอย่างไร ถึงได้รวยขึ้นๆทุกวัน? เศรษฐีให้ความสำคัญกับอะไร ถึงทำให้พวกเขามีเงินล้านตลอด? แล้วคนอย่างเราๆท่านๆ สามารถทำงานเหมือนที่เศรษฐีกำลังทำอยู่ได้หรือไม่? ยิ่งถามยิ่งเหมือนจะขาดใจ เพราะอยากรู้คำตอบ… พอได้อ่านบทเรียนที่ 18 นี้แค่นั้นแหละ รู้ได้ทันทีเลยว่า “ณ ตอนนี้ ฉันควรต้องทำอะไรเพื่อให้ได้เงินล้าน?”

EP19: เศรษฐี มองไปทางไหน ก็เห็นแต่โอกาสในการสร้างเงินล้าน

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีมองอะไร มองไปทางไหนบ้าง ถึงได้รวยขึ้นทุกวันๆ? เศรษฐีมองเห็นสิ่งแตกต่างจากคนจนอย่างไร ถึงได้สร้างเงินล้านทุกวัน? ที่สำคัญที่สุดคือ เศรษฐีสร้างกรอบกระบวนทัศน์อย่างไร ถึงได้มีเงินล้านไหลเข้าบัญชีอย่างต่อเนื่อง? ในเมื่อคนจนก็มีหูมีตาเหมือนกัน ทำไมมองไม่เห็นวิธีรวยซักที? เจอคำถามแบบนี้เข้าไปเหมือนกับโดนต่อยหน้าท้องจนจุก! แต่เชื่อเหอะว่า “ถ้าได้อ่านบทเรียนที่ 19 นี้แล้ว จับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทองไปหมดเลย…” อุ๊ย! ลืมไปว่าพูดมากไปกว่านี้ไม่ดี รีบอ่านบทเรียนที่ 19 นี้ด่วนที่สุดเลย เพราะ……“มองไปทางไหน ก็จะเห็นแต่โอกาสในการสร้างเงินล้านจริงๆ..”

EP20: เศรษฐี ซื้อบ้าน ซื้อรถ ด้วยเงินของคนอื่น

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีขี้โกงหรือเปล่าถึงซื้อบ้านซื้อรถด้วยเงินของคนอื่น? หรือว่าเศรษฐีไปปล้นจี้ กดขี่ข่มเหงเอาเงินเขามา ถึงได้รวยกันจัง?(ไม่แบ่งกันเลย)…. ถ้าใครไม่อ่านบทเรียนที่ 20 นี้ให้จบ จะต้องคิดไปไปไกลขนาดนั้นแน่เลย ดีนะ ที่หลังจากอ่านบทนี้จบแล้ว เข้าใจได้อย่างแจ่มแจ้งแดงแจ๋เลยว่า “ตัวเราเองก็เคยเอาเงินไปถวายเศรษฐีด้วยความเต็มใจอยู่บ่อยครั้ง..” แถมยังแสดงความยินดีกับเขาทุกๆครั้งด้วย… โอ๊ววว ไม่ได้แล้ว รีบอ่านเลย ไม่งั้นต้องควักกระเป๋าตัวเองอยู่ร่ำไปเลยนะ…(ขอบอกๆ)

EP21: เศรษฐี เลือกที่จะเป็น “คนสร้างท่อ”

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..เศรษฐีเป็นบ้าอะไรถึงได้หลงไปทำงานหนักขนาดนั้น?(ก็บอกว่าสร้างท่อนี่)..เศรษฐีต้องสร้างอีกกี่ท่อถึงจะทำให้เขารวยเงินล้านได้? ความหมายของการสร้างท่อของเศรษฐี เหมือนหรือต่างจากที่เราๆท่านๆคิดหรือไม่อย่างไร?… เป็นไงละ?ก็อ่านแค่หัวข้อแล้วสรุปไปเองนี่นา ความจริงแล้วการเป็นคนสร้างท่อของเศรษฐี คือ (เอ๊ จะบอกดีมั๊ยน๊า….?)… บอกก็ได้ “ท่อที่ว่า คือ ท่อส่งเงินต่างหากล่ะ….” รีบไปอ่านกันเลย แล้วรีบสร้างท่อส่งเงินเหมือนเศรษฐีเขา… มัวแต่สงสัยอยู่นี่เมื่อไหร่จะรวย?????

EP22: เศรษฐี นำสิ่งที่มีคุณค่าและประโยชน์สูงสุด ไปแลกเงินล้าน

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..สุดยอดเคล็ดลับที่แท้จริงของการเป็นเศรษฐีมันคืออะไรกันแน่? อะไรคือสิ่งที่ถูกต้อง? ทำอย่างไรถึงจะถือว่าเดินทางไปถูกทาง? บทนี้ต้องบอกกับทุกคนว่า “มีมูลค่าหลายล้าน” ถูกต้องแล้ว “บทเรียนที่ 22 นี้ มีมูลค่าหลายล้านจริงๆ” ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้รู้สุดยอดเคล็ดลับนี้แล้วลงมือทำตามทันที ต้องบอกว่า มีโอกาสรับเงินล้านเข้าบัญชีธนาคารภายในเวลา ไม่เกิน 1 ปีอย่างแน่นอน แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่า การจะเข้าใจบทเรียนที่ 22 นี้ ต้องเข้าใจบทเรียนที่ 1 – 21 ซะก่อน และที่ยิ่งไปกว่าความรู้และความเข้าใจ คือ “การลงมือทำตามทันที” ทำอย่างไม่มีเงื่อนไข ทำอย่างไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้น!!!!!!

ข้อคิดพิเศษ : วิธีใช้ชีวิตด้วยเงินปันผลตลอดไป

เป็นข้อคิดส่งท้ายพิเศษ ที่จะพูดถึง “วิธีใช้ชีวิตด้วยเงินปันผลตลอดไป” นั่นหมายความว่า บทเรียนพิเศษนี้จะเปิดเผยเคล็ดลับสำคัญสูงสุด เพื่อสร้างรายได้แบบ Passive Income หรือ รายได้แบบไหลมาเองตลอดไป ซึ่งเป็นบทเรียนส่งท้ายที่จะไม่เรียนรู้ไม่ได้ คลิกไปเรียนรู้เคล็ดลับพิเศษนี้ได้เลย…