คอร์สปลดหนี้1,000,000บาท(หรือมากกว่า)
ด้วยปัญญา(ง่ายนิดเดียว)

คลิกเลือกบทเรียนตามหัวข้อข้างล่างเพื่อเรียนรู้วิธีการปลดหนี้1,000,000บาท(หรือมากกว่า)ตลอด24ชั่วโมง

บทนำ: 3เหตุผล ทำไมต้องปลดหนี้ให้เร็วที่สุด

เรียนรู้9เหตุผลที่สำคัญมากๆที่จะตอบคำถามที่ว่า “ทำไมต้องมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง” เพื่อจุดประกายความฝันและทำให้มันเป็นจริงขึ้นมา

ตอนที่1: 4ความลับเพื่อการปลดหนี้ด้วยปัญญา

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีอะไร?หรือ เศรษฐีสร้างอะไร?ถึงทำให้เขามีเงินใช้ชั่วลูกชั่วหลาน..ที่สำคัญที่สุดคือ เขาอยู่เฉยๆแต่มีเงินไหลเข้า….โอววววว สุดยอด……

ตอนที่2: 5สิ่งที่จะต้องเตรียมเพื่อจะปลดหนี้ให้ได้เร็วที่สุด

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..อะไรคือเป้าหมายในการหาเงินของเศรษฐี? เขาเขียนเป้าหมายนั้นออกมาอย่างไร? การตั้งเป้าหมายของพวกเขามีอยู่แค่ 6 ขั้นตอน แล้วแต่ละขั้นตอนมันเป็นยังไงล่ะ…? นั่นสิ.. แบบนี้ ต้องอ่านด่วนเลยครับ…

ตอนที่3: 6ขั้นตอนเพื่อการปลดหนี้ด้วยปัญญา

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีการวางแผน(ที่จะเป็นเศรษฐี)อย่างไร? การวางแผนของเศรษฐีที่ว่าง่ายๆ(แต่ทรงพลัง) มันมีลักษณะอย่างไร? คนทั่วไปสามารถทำตามได้ง่ายๆจริงเหรอ..? อยากรู้คำตอบมั๊ยเอ่ย….?

ตอนที่4: 7กุญแจสำคัญในการปลดล๊อคปัญหาหนี้

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีแว่นตาวิเศษอะไรถึงทำให้เขามองเห็นอะไรทะลุปรุโปร่งไปหมด? รู้ได้อย่างไรว่าพวกเขาจะเป็นเศรษฐี? รู้ได้อย่างไรว่าเขาจะเอาอะไรไปแลก(ถึงจะได้เงินล้านกลับคืนมา)? คนทั่วไปอย่างเราๆท่านๆจะมีแว่นตาวิเศษแบบนี้ได้หรือเปล่าล่ะ? บทเรียนข้อนี้ทำไมมันช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน…….?

ตอนที่5: 8เคล็ดวิชาขั้นสูง ต่อยอดสร้างเครื่องจักรปั๊มเงิน24ชั่วโมง

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีวิกลจริตรึเปล่าถึงได้ชอบของแปลก? หรือว่าเศรษฐีทำอะไรที่แตกต่างจากเราบ้างถึงทำให้พวกเขากลายเป็นเศรษฐีได้? สงสัยมานานแล้ว มาเจอคำตอบในบทเรียนที่ 6 นี่เอง… “แปลก + แตกต่าง = รวยเงินล้าน…” โอวววว สมการนี้มันให้หัวใจเต้นแรงจนมิอาจห้ามใจได้อีกแล้ว……?

โบนัสขอบคุณ

เป็นข้อคิดส่งท้ายพิเศษ ที่จะพูดถึง “วิธีใช้ชีวิตด้วยเงินปันผลตลอดไป” นั่นหมายความว่า บทเรียนพิเศษนี้จะเปิดเผยเคล็ดลับสำคัญสูงสุด เพื่อสร้างรายได้แบบ Passive Income หรือ รายได้แบบไหลมาเองตลอดไป ซึ่งเป็นบทเรียนส่งท้ายที่จะไม่เรียนรู้ไม่ได้ คลิกไปเรียนรู้เคล็ดลับพิเศษนี้ได้เลย…