คอร์สสร้างเว็บไซต์เป็นใน15นาที
(ง่ายนิดเดียว)

คลิกเลือกบทเรียนตามหัวข้อข้างล่างเพื่อเรียนรู้วิธีสร้างเว็บไซต์แบบง่ายๆตลอด24ชั่วโมง

บทนำ: 9เหตุผลที่ต้องมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง

เรียนรู้9เหตุผลที่สำคัญมากๆที่จะตอบคำถามที่ว่า “ทำไมต้องมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง” เพื่อจุดประกายความฝันและทำให้มันเป็นจริงขึ้นมา

บทที่1: 5องค์ประกอบของการสร้างเว็บให้ปังและรวย

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีอะไร?หรือ เศรษฐีสร้างอะไร?ถึงทำให้เขามีเงินใช้ชั่วลูกชั่วหลาน..ที่สำคัญที่สุดคือ เขาอยู่เฉยๆแต่มีเงินไหลเข้า….โอววววว สุดยอด……

บทที่2: 3เคล็ดลับสำคัญของการสร้างเว็บไซต์(ที่ถูกปกปิดมานาน)

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า..อะไรคือเป้าหมายในการหาเงินของเศรษฐี? เขาเขียนเป้าหมายนั้นออกมาอย่างไร? การตั้งเป้าหมายของพวกเขามีอยู่แค่ 6 ขั้นตอน แล้วแต่ละขั้นตอนมันเป็นยังไงล่ะ…? นั่นสิ.. แบบนี้ ต้องอ่านด่วนเลยครับ…

บทที่3: 4เทคนิคพิเศษในการเตรียมความพร้อมก่อนสร้างเว็บฯ

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีการวางแผน(ที่จะเป็นเศรษฐี)อย่างไร? การวางแผนของเศรษฐีที่ว่าง่ายๆ(แต่ทรงพลัง) มันมีลักษณะอย่างไร? คนทั่วไปสามารถทำตามได้ง่ายๆจริงเหรอ..? อยากรู้คำตอบมั๊ยเอ่ย….?

บทที่4: 7ขั้นตอนสำคัญเริ่มสร้างเว็บตั้งแต่ต้นจนเสร็จสมบูรณ์

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีมีแว่นตาวิเศษอะไรถึงทำให้เขามองเห็นอะไรทะลุปรุโปร่งไปหมด? รู้ได้อย่างไรว่าพวกเขาจะเป็นเศรษฐี? รู้ได้อย่างไรว่าเขาจะเอาอะไรไปแลก(ถึงจะได้เงินล้านกลับคืนมา)? คนทั่วไปอย่างเราๆท่านๆจะมีแว่นตาวิเศษแบบนี้ได้หรือเปล่าล่ะ? บทเรียนข้อนี้ทำไมมันช่างเย้ายวนใจเหลือเกิน…….?

บทที่5: 3เคล็ดลับขั้นเทพในการปรับแต่งเว็บฯให้ทำงาน+ทำเงิน

เป็นการเปิดเผยเคล็ดลับว่า.. เศรษฐีวิกลจริตรึเปล่าถึงได้ชอบของแปลก? หรือว่าเศรษฐีทำอะไรที่แตกต่างจากเราบ้างถึงทำให้พวกเขากลายเป็นเศรษฐีได้? สงสัยมานานแล้ว มาเจอคำตอบในบทเรียนที่ 6 นี่เอง… “แปลก + แตกต่าง = รวยเงินล้าน…” โอวววว สมการนี้มันให้หัวใจเต้นแรงจนมิอาจห้ามใจได้อีกแล้ว……?

โบนัสขอบคุณ

เป็นข้อคิดส่งท้ายพิเศษ ที่จะพูดถึง “วิธีใช้ชีวิตด้วยเงินปันผลตลอดไป” นั่นหมายความว่า บทเรียนพิเศษนี้จะเปิดเผยเคล็ดลับสำคัญสูงสุด เพื่อสร้างรายได้แบบ Passive Income หรือ รายได้แบบไหลมาเองตลอดไป ซึ่งเป็นบทเรียนส่งท้ายที่จะไม่เรียนรู้ไม่ได้ คลิกไปเรียนรู้เคล็ดลับพิเศษนี้ได้เลย…